Hạ sỹ

HỢP SẾCH


Điểm cống hiến: 94

Bạn bè: 29

Thành viên đã được xác thực

Bình luận: 55

Bình chọn: 02

Tài trợ: 0 lần

MỜI CÁC BẠN THAM GIA NGÀY HỘI OF MÙA THU HÀ NỘI LẦN THỨ 3 ( 18-9-2011 ) (23/08/2011 06:58 AM)

Lượt đọc: 175

 

 

Mùa Thu lại về trên từng con đường, góc phố , nơi Thủ Đô Mến yêu của chúng ta . Hà Nội lại rúng mình trong cái hanh hao se lạnh của những làn gió thu đưa lại. Không có mùa nào mà đi vào thơ ca như Mùa Thu, bởi nó dịu dàng lắm , Những cơn gió se lạnh thổi tung những đám lá vàng bay xao xác, những đôi anh chị bước đi nhẹ nhàng trên hè phố dưới mấy hàng cây Sấu già , thỉnh thoảng những chiếc lá vàng rơi vương nhẹ lên mái tóc của nàng anh vội vàng gỡ xuống, hay có những em rúng mình nhẹ vì cơn gió lạnh , lại nép sát vào vai người con trai hơn. Vâng Hà Nội mùa Thu đấy.

avata3 hn.jpg

Các Bạn thân mến ! Theo như thường lệ , hàng năm vào dịp Thu về chúng Tôi những Bloger Hà Nội lại cùng nhau gặp gỡ , cùng ôn lại những kỉ niệm và những thành tựu mà những năm qua đã có được. Chúng Tôi đã có cuộc họp bàn dẫn đến quyết định chính thức ; Lấy ngày 18 tháng 9 năm 2011 ( Chủ Nhật ) là ngày of MÙA THU HÀ NỘI . Lần thứ 4 ,Vậy kính mong tất cả các Bạn gần xa có lòng yêu quý Hà Nội , yêu quý chúng Tôi hãy cùng tham gia vào ngày vui này . Chương trình gặp gỡ giao lưu sẽ được diễn ra tại công viên Bách Thảo là nơi có sông nước , có những hàng cây cổ thụ , có khung cảnh thơ mộng vào bậc nhất tại Hà Nội.

Tiêu chí cho buổi giao lưu : Không phân biệt tuổi tác , trình độ hay nhan sắc, địa vị . Tất cả đều đăng ký tham gia được . Những Bạn đăng ký tham gia sẽ phải tự túc hoàn toàn phương tiện đi lại ăn ở. Mỗi bạn tham gia sẽ phải chuẩn bị một phần quà tùy theo ý mình để mang đến giao lưu cùng mọi người. Khi tham gia buổi giao lưu này các Bạn không được mang chất dễ cháy, hoặc thuốc nổ, vũ khí vào trong khu vực giao lưu. Khi giao lưu không được nhắc đến chính trị hay có những lời lẽ kích động chống nhà nước XHCN. Các Bạn tham gia sẽ đăng ký với ban tổ chức trước những bài hát và bài thơ mình đem đến góp vui để Ban tổ chức sắp xếp trước.

Thời gian giao lưu : Chúng Tôi sẽ đón các Bạn tại : Hội trường A2 trong vườn Bách Thảo . Số 3 Hoàng Hoa Thám hoặc Số 2 Ngọc Hà , đều đi vào được . Bắt đầu đón khách từ 9 giờ sáng cho đến 10 giờ . Từ 10h đến 11 h 30' chũng ta sẽ giới thiệu và giao lưu cùng nhau. từ 11h 30' sẽ ăn tiệc đứng. Sau đó là giao lưu và văn nghệ, sẽ có những trò chơi và những phần quà dành cho những người tham gia chơi . chương trình được kết thúc vào hồi 16 giờ trong ngày.

Kinh phí đống góp : Chúng Tôi dự kiến ; Mỗi người tham dự sẽ đóng ba trăm nghìn đồng ( 300 000 nghìn đồng ) Các Bạn sẽ đóng ngay cho ban thư ký khi vào hội trường. Nếu các Bạn nào tài trợ cho chương trình thì đăng kí trước để chúng tôi tiện xắp xếp .

Lưu ý : Để rút kinh nghiệm từ những đợt off trước , Bạn nào không thích chụp ảnh và đưa lên mạng thì chủ động tránh trước máy ảnh , chứ đừng để mọi người đăng ảnh xong lúc đó đề nghị dỡ xuống và nói ra nói vào gây mất vui.

Sau đây là danh sách Ban tổ chức : Anhmattroi - HỢP SẾCH - lao quangthau - thaylangvn - cometit - songhuong9599 - hoahongden70 - Little Angel. Các Bạn đăng ký tham gia tại nhà Lao quangthau và nhà Bạn Sông Hương nhé. Chúng Tôi sẽ chốt danh sách đăng ký of trước một tuần.


Phông 1 copy.jpg

Sơ đồ đến điểm offline
Graphic1.jpg

100_2200.JPG
Cửa số 3 đường: Hoàng Hoa THám
100_2195.JPG

100_2199.JPG
Mùa Thu Hà Nội lần thứ 1.
100_4750.JPG

Mùa thu Hà Nội lần thứ 2


Mùa thu Hà Nội lần 2Offline 04 - 10 - 2010


FaceBook   

[ Quay lại ]

Danh sách bình chọn ()

BÌNH LUẬN () Danh sách bình luận tự cập nhật sau mỗi 30 giây. Bạn không cần ấn F5.

Trang /

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận.

 
Lượt truy cập: 167,796      Lượt đọc: 0
Tác phẩm: 174      Tin tức: 62
Dự án/Hoàn cảnh: 0

Danh sách người đọc

Liên kết